Công nghệ web

ƯU ĐIỂM BỘ CODE WEBSITE CHUẨN SEO GOOGLE

 

(akr.vn) – Hiện nay, khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng Internet trước khi ra quyết định mua hàng. Nắm được xu hướng này, Webviet24h với kinh nghiệm chuyên thiết kế website thương mại điện tử, web rao vặt, web tin tức, web bất động sản, web bán hàng trực tuyến xin giới thiệu 1 số tính năng website với ưu điểm chuẩn seo google, cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website của Webviet24h đã phát triển công nghệ lập trình riêng, cho phép website của bạn tối ưu hóa thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm nổi tiếng như: Google, Yahoo Search, Bing… Với các URL thân thiện và các ký tự không chưa ký tự lạ trong URL.

URL trong bộ quản trị Webviet24h

Tính năng đã được tích hợp sẵn trong hệ quản trị Webviet24h CMS trong các sản phẩm thiết kế website của chúng tôi cho phép tăng khả năng tiếp cận với khách hàng cho website của bạn. Khi khách hàng biên tập quản trị sản phẩm, bài viết các URL tự sinh ra và các ký tự hoàn toàn sạch, không chưa ký tự lạ ngoài sản phẩm hoặc bài viết khách hàng. 

 Bộ code webviet24h, Seo chuyên mục sản phẩm với URL 1 cấp . Với các URL 1 cấp cho các dòng sản phẩm, bài viết giúp khách hàng khi đăng sản phẩm trực tiếp lên website sẽ index nhanh hơn đến google.

Seo chuyên mục sản phẩm – https://webviet24h.com/mau-website-dep

Bộ code Seo chi tiết bài viết và chi tiết sản phẩm,Với các URL sạch và không chưa ký tự lạ, các mã URL khi index trên google sẽ ưu tiên bài viết, sản phẩm của khách hàng làm website tại Webviet24h với các công ty khác.

Webviet24h, Chúng tôi chuyên thiết kế website với các tính năng khó, yêu cầu chuẩn seo google, code tay nên hệ thống được nâng cấp và triển khai theo yêu cầu khách hàng, Webviet2

     –   Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

     –   Thiết kế website bán hàng trực tuyến

     –   Thiết kế websiterao vặt, rao vặt gian hàng. 

     –   Thiết kế website Báo tin tức, báo điện tử, cổng thông tin điện tử

     –   Thiết kế website khách sạn

     –   Thiết kế website thương mại điện tử

     –   Thiết kế website trường học

     –   Thiết kế website bất động sản, rao vặt bất động sản

     –    …

ĐIỂM MẠNH BỘ CODE WEB AKR

 

Với lịch sử bề dày công ty tồn tại hơn 7 năm thành lập, bộ Code của AKR đã trải qua rất nhiều cải tiến để đứng vững trước mọi sự thay đổi của thuật toán Google, với tôn chỉ thiết kế web để làm SEO cho khách hàng, nhiều tính năng của bộ code ASP.nET của AKR đã được tích hợp nhiều tính năng phù hợp cho SEO hơn thế nữa còn được tối ưu về bảo mật, và độ tùy biến luôn ở mức cao nhất. Với đội ngũ Lập trình viên chuyên nghiệp cùng phòng SEO mạnh có kinh nghiệm, bộ code web của AKR đảm bảo được mọi chuẩn mực về SEO cũng như tất cả các yêu cầu của khách hàng về chức năng cũng như nếu khách hàng có nhu cầu “thiết kế website” và làm SEO luôn, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

** Giao diện hiển thị:

– Bộ code được sử dụng trên nền .NET nhưng sử dụng giao diện JOOMLA với mô hình MVC nên độ tùy biến và cũng như việc làm quen của khách hàng là rất nhanh,

 Với giao diện trực quan được phân chia ra làm các mục riêng: tin tức, sản phẩm, quảng cáo, liên kết gúp người sử dụng có thể hòa nhập trong một thời gian ngắn, không những thế còn tích hợp rất nhiều module cho SEO như tối ưu các thẻ title, meta desc, meta keyword và nhiều thẻ khác như robots, sitemap và hoàn toàn tự động được hoàn thiện từ bộ code wordpress và convert chức năng sang.

Các chức năng dễ sử dụng và hoàn toàn dễ tùy biến, thêm mới bài viết cũng tương tự,

Nếu ai đã sử dụng mã nguồn JOOMLA rồi thì với giao diện này việc sử dụng cũng hoàn toàn tương tự

 

 1. 1. AKR được viết trên ASP.NET 4.0 + .NET 4.0 một công nghệ mới nhất của Microsoft.

image003

 1. 2. AKR được viết theo mô hình MVC + LINQ cho phép tách rời các thành phần code và giao diện. Cho phép hệ thống dễ dành bảo hành, bảo trì và triển khai.

image004

 

 

 1. 3. AKR dùng LINQ để kết nối Database, với khả năng Mapping Object, khiến hệ thống được bảo mật. Các lỗi Sql Injection là không thể có.
 1. 4. AKR không sử dụng Session giúp cho Server chịu tải tốt hơn, tiết kiệm tài nguyên Server.
 2. 5. AKR mã hóa tất cả tài nguyên được bảo mật, mã hóa theo IP + Key trên server nên mỗi người sử dụng được mã hóa khác nhau. Giúp hệ thống bảo mật, an toàn.
 3. 6. Hệ thống được viết theo hình thức gắn kết Module, cho phép viết thêm Module dễ dàng. Nâng cấp, chỉnh sửa, thêm tính năng cho website dễ dàng không ảnh hưởng đến hệ thống.
 4. 7. AKR được tối ưu để chạy với Database dữ liệu hàng triệu bản ghi và vẫn chạy ổn định chỉ cần cấu hình Server trung bình. Và cho phép triển khai các hệ thống lớn hàng trăm nghìn người online như rao vặt, gian hàng, thương mại điện tử…

 

image004

 1. 1. Hiện nay có rất nhiều hệ thống CMS được phát triển bời nhiều công ty. Chúng được chia làm 2 loại. Mã nguồn mở và hệ thống tự viết.

 

– Với hệ thống mã nguồn mở : Cho phép ta sử dụng các module có sẵn trên mạng do nhiều người phát triển. Tuy nhiên vì hệ thống mở lên khả năng bảo mật là rất yếu khi các hacker có được mã nguồn và tập trung tấn công. Hệ thống được thiết kế chung cho nhiều mục đích nên khá cồng kềnh nhiều phần thừa. Khó bảo trì nâng cấp và chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Cần người có nhiều kinh nghiệm phát triển và vận hành. Những người kém kinh nghiệm sẽ làm cho hệ thống trở nên rối bời, gây chậm Server.

 

– Với hệ thống tự viết (Công ty): Nhiều công ty đã tự viết cho mình bộ code phù hợp công ty nhưng không phải bộ nào cũng tối ưu. Các lập trình viên thường lấy các code trên mạng ghép vào hoặc sử dụng các component có sẵn của các hãng

thứ 3 cung cấp. Sẽ làm cho hệ thống nặng nề, quá nhiều thứ phải chạy trên Server,

khiến chậm Server, quá tải. Và khả năng bị hack là rất cao.

 

– Với hệ thống tự viết (Cá nhân): Hiện nay rất nhiều cá nhân lấy các bộ code trên mạng, hoặc tự viết. Họ mở website rồi nhận thiết kế giá rẻ. Những bộ code này được chắp vá , viết lủng củng khiến hệ thống chậm, hay bị lỗi. Khi dữ liệu nhiều và nhiều người truy cập sẽ hệ thống treo. Khả năng bị hack cao khi các lập trình

viên viết cẩu thả miễn sao chạy được. Không mã hóa, bảo mật thông tin. Cùng với

khả năng tùy biến thấp, khó bảo trì nâng cấp, phát triển thêm tính năng.

 

– AKR so sánh AKR với DotNetNuke để thấy được những lợi thế mà AKR đem lại. DotNetNuke là mã nguồn mở rất nổi tiếng, được cả triệu người sử dụng. Với các bộ code bình thường thì khó có thể so sánh với DotNetNuke.

 

SO SÁNH BỘ CODE AKR & DotNetNuke ( Sản phẩm của Microsoft )

 

1. Dung lượng code

image006

Bản Demo cài đặt AKR chỉ 2MB trong khi DotNetNuke la 30MB gấp hơn 15 lần

2. Dung lượng Assembly (thư viện code)

image007

 

AKR chỉ 400KB trong khi DotNetNuke tới 21,9MB gấp hơn 50 lần

 1. Dung lương Database (chưa có dữ liệu)

image008

 1. Cấu trúc thu mục website

image009

image010

DotNetNuke khá phức tạp trong khi AKR khá đơn giản

3. Bộ nhớ RAM khi chạy

 

re24h_vnimage011

Trang AKR phức tạp hơn nhưng có thời gian khởi động cực nhanh (lần đầu tiên chạy

website) và chiếm it RAM hơn.

Trang DotNetNuke đơn giản nhưng có thời gian khởi động lâu cùng với chiếm 112Mb

Ram so với 50Mb (AKR) gấp hơn 2 lần.

 1. Html trả về

DotNetNuke

image016image014image015

Tweb

image017

 

 

 

AKR phức tạp hơn nhưng dung lượng Html trả về chỉ chỉ 15kb so với 100kb của

DotNetNuke gấp hơn 6 lần.

Html AKR trả về sạch sẽ không phức tạp như DotNetNuke giúp SEO tốt hơn. AKR cho phép nén Html và Gzip làm cho tốc độ duyệt nhanh hơn tiết kiệm băng thông trên Server.

Liên hệ để được tư vấn giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp

 

Khách hàng