Giới thiệu

Giới thiệu chung?

 

Dịch vụ thiết kế website của webviet24h.com được thành lập từ năm 2012 luôn liên tục tối ưu bộ mã nguồn xây dựng riêng để LÀM SEO, chúng tôi tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng, khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ A-Z.

Với phương châm "Khách hàng là trung tâm", Webviet24h.com mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng cao và hỗ trợ tư vấn marketing miễn phí cho khách hàng.

Chúng tôi là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội có nhiều kinh nghiệm trong ngành và đã thiet ke web cho nhiều công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh trong nước.
 

Tầm nhìn

 
  • AKR trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng trên toàn quốc.
  • Với phương châm “Khách hàng là nguồn sống” Webviet24h mong muốn được mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng cao.

Sứ mệnh

 
  • Phát triển trường tồn vì lợi ích của mỗi khách hàng, mỗi cổ đông và mỗi nhân viên
  • Cam kết là người bạn đáng tin cậy của bạn trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của website.
Lịch sử phát triển
 
Tháng 02/2012

Công ty cổ phần phát triển công nghệ AKR được thành lập vào cuối năm 2012 bởi các cổ đông sáng lập là những kỹ sư giỏi trong nghành CNTT.

 
Tháng 06/2016

Công ty cổ phần phát triển công nghệ AKR được xếp hạng trong danh sách 20 doanh nghiệp thiết kế web uy tín nhất Việt Nam.

 
Tháng 02/2018

Công ty cổ phần phát triển công nghệ AKR luôn không ngừng nghiên cứu công nghệ mới để đón đầu xu hướng

 
Tháng 01/2020

Năm 2020, các giải pháp công nghệ của AKR đã được hơn 10.000 người kinh doanh & 100 thương hiệu bậc nhất tại Việt Nam tin dùng làm nền tảng để tăng trưởng kinh doanh trong thời đại số.

,

Khách hàng